Cây phong lá đỏ

Cung Cấp Cây Phong Lá Đỏ, Phong Nhật Bản Giá Tốt Nhất

Trong những năm gần đây nhu cầu chơi phong lá đỏ của dân Việt Nam đang nở rộ là loại cây chủ yếu chơi lá có hóa, Cây rất đẹp vào mùa thu, đông, Xuân. Còn mùa hè cây vẫn dữ màu xanh như các loài cây khác. Loại nhập về Việt Nam chủ yếu là Phong Lá đỏ loại 5 Thùy.

Chúng tôi bán cây phong lá đỏ trồng làm cảnh quan ngoại thất với số lượng lớn.Sau đây là một vài đặc điểm của cây Phong Lá Đỏ:

 • Tên gọi Khác Của Phong Lá Đỏ
  Tên khác : cây phong đỏ tươi, đầm lầy phong, phong mềm, Carolina phong đỏ, Drummond phong màu đỏ, và phong nước.
  Tên khoa học : Acer rubrum

  Phong
 • Phân loại Phong Lá Đỏ
  Phong lá đỏ có hơn 1000 loại khác nhau như : phong thủy triều đỏ, phong hoàng hôn, phong vỏ san hô, phong hải tinh đỏ,....
 • Cây phong đỏ có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cây phong lá đỏ rất dễ sống nên hiện đang phổ biến ở nhiều quốc gia, chủ yếu được làm cây cảnh quan. Phong lá đỏ có thể phát triển trong điều kiện ẩm ướt, khô, phát triển tốt nhất trong điều kiện thoát nước tốt.
  PhongladoPhong lá đỏ loại cao 1.2 M - Loại 5 Thùy Đang Rất Được Ưa Chuộng
 • Đặc điểm riêng của cây
  - Phong lá đỏ được nhân giống tốt bằng hạt và mầm cắt từ gốc cây.
  - Là một cây cực kỳ nhanh chóng phát triển, là cây được sử dụng trong trang trí nội và ngoaị thất rất phù hợp, gỗ gần hạt, và được sử dụng rộng rãi cho các đồ nội thất đắt tiền, trong sản xuất giỏ.
  - Vỏ cây : khi còn non vỏ mịn, màu xám sáng, thường giống như cây sồi. với độ tuổi ngày càng trở nên sẫm màu hơn và xù xì hoặc có vảy trên bề mặt trên.
  - Cành cây : thường không mảnh mai , màu đỏ tươi hoặc màu tối, không có mùi khi cắt hoặc bị hỏng.
  - Chồi mùa đông : rộng, tù cánh, nhóm rỗi ngắn, màu đỏ; nụ đầu cành lớn hơn một chút so với nụ bên.
  - Lá : lá cây có 3 thùy với các răng cưa nhỏ. Khe giữa thùy nông và sắc nét góc cạnh . lá màu xanh lá cây nhạt ở trên màu trắng ở dưới. Phong lá đỏ là cây rụng lá vào mùa đông. Trước khi rụng lá, lá cây chuyển màu cam hoặc đỏ.
  - Hoa: hoa màu đỏ hoặc đỏ cam, rủ xuống thành từng cụm.
  - Quả : gọi là phím phong (Samaras), trong các cụm trên thân cây dài, chín vào cuối tháng hoặc đầu tháng Sáu. Hạt giống thường có màu đỏ.

  phongladoe3Phong Lá Đỏ Loại Thân Cao 2,5M 
 • Kỹ thuật chăm sóc Cây Phong lá Đỏ
  - Chọn loại đất tốt và có khả năng thoát nước cao. Hố đất nên được đào sâu để đất có thể giữ rễ.
  - Phong không ưa nắng gắt. Có thể trồng phong canh cây khác để tránh nắng